ลิเวอร์พูลทุ่มเงินมหาศาลเพื่อคว้านักเตะ

ลิเวอร์พูลทุ่มเงินมหาศาลเพื่อคว้านักเตะ ด้วยเงินมากกว่าหนึ่งพันล้านปอนด์สำหรับเป้าหมายนักเตะรายที่สี่ของทีม

วันที่ 23 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า จากตลาดซื้อขายนักเตะในฤดูกาลนี้ สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่างลิเวอร์พูล ล่าสุดคว้านักเตะใหม่เข้าสู่ทีมทั้งหมดสามราย และกำลังจะซื้อรายที่สี่ จากลีกอันดับหนึ่งของบราซิล อย่างฟลูมิเนนเซที่มีนักเตะอย่าง อังเดร ผู้เล่นกองกลางของทีม

จากข้อมูลแหล่งข่าวรายงานว่า ลิเวอร์พูลได้ยื่นข้อเสนอสำหรับค่าตัวนักเตะจำนวน 30 ล้านยูโรให้กับ ฟลูมิเนนเซ แต่ทางฟลูมิเนนเซ ได้ปฏิเสธข้อเสนอจากลิเวอร์พูลไปแล้ว ถึงแม้ว่า สโมสรลิเวอร์พูลจะยื่นข้อเสนอเพิ่มจำนวนเงินอีก แต่ฟลูมิเนนเซก็ยังปฏิเสธ และล่าสุดลิเวอร์พูลยังไม่ยอมแพ้ที่จะเจรจาต่อไป เพื่อตัวนักเตะอย่างอังเดร

สำหรับสัญญานักเตะ ระหว่างฟลูมิเนนเซกับ อังเดร จะมีสัญญาไปถึงฤดูกาล 2026 และจากฟอร์มการเล่นของอังเดร ที่ฟลูมิเนนเซปลูกปั้นมากับค่ายเยาวชนของสโมสรนั้นดีมากในระยะเวลา 4 ฤดูกาล จากการลงเล่นไปทั้งหมด 148 เกม ยิงประตูไปได้ทั้งหมด 3 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ซึ่งถือเป็นสถิติที่ดีสำหรับนักเตะดาวรุ่งที่อายุยังน้อย

ลิเวอร์พูลทุ่มเงินมหาศาลเพื่อคว้านักเตะ

ลิเวอร์พูล เดินหน้าคว้าตัวนักเตะรายใหม่ เข้ามาเป็นรายที่สี่ของ ตลาดซื้อขายนักเตะในฤดูกาลนี้ อย่างอังเดร นักเตะดาวรุ่งของฟลูมิเนนเซ ของลีกฟุตบอลบราซิล ด้วยการยื่นเงินไปจำนวน 30 ล้านยูโร

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: มิเกลอาร์เตตาเล็งคว้านักเตะสามราย มาทดแทนยูร์เรียนทิมเบอร์