แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเคยพลาดการคว้านักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเคยพลาดการคว้านักเตะ กองหน้าอย่างจูดเบลลิงแฮมที่ในเวลานี้ย้ายไปร่วมทีมเรอัลมาดริดเป็นที่เรียบร้อย

วันที่ 14 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยปัญหาของนักเตะตำแหน่งปีกในเวลานี้อย่าง แอนโทนี กองหน้าจอมหมุนของทีมชาติบราซิล ที่โดนแฟนเก่าออกมาแฉว่า ตัวเธอได้ถูกนักเตะรายนี้ ทำร้ายร่างกายและข่มขู่ และใช้กำลังบังคับ และตัวเธอมีหลักฐานที่ส่งให้ตำรวจในซานเปาโลแล้ว

ทางด้านนักเตะในตำแหน่งปีกอีกคน อย่าง จาดอนซานโช กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ที่กำลังมีปัญหาในเวลานี้หลังจากที่จาดอนซานโช ออกมาเปิดเผยในสื่อข่าว ตอบโต้บทสัมภาษณ์ของเอริกเทนฮาก ที่กล่าวว่าเขาไม่ได้ซ้อมอยู่ในรูปแบบที่เอริกเทนฮากพอใจ เพราะจากการแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยอมทุ่มเงิน มหาศาลเพื่อคว้าตัวเขามาร่วมทีม เป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องตั้งความคาดหวังไว้สูง

ส่วนในรายของ เมสันกรีนวูด ที่หมดอนาคตกับทีมต้นสังกัดอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไปแล้วในเวลานี้ ด้วยการย้ายไปร่วมทีม เกตาเฟ่ และได้รับการสนับสนุนจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลายอย่างเช่น ส่งล่ามภาษาประกบตัวเมสันกรีดวูดเพื่อให้เขาได้ใช้ชีวิตในสเปนได้

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเคยพลาดการคว้านักเตะ

ปัญหาของนักเตะตำแหน่งปีกของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่มีปัญหามาอย่างต่อเนื่องและล่าสุดเป็น รายของนักเตะจอมหมุนอย่างแอนโทนี ที่มีคดีโดนกล่าวหาว่าทำร้ายแฟนเก่าของตนเองในเวลานี้

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: บทสัมภาษณ์ของอดีตนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเบนฟอสเตอร์