แมนเชสเตอร์ซิตี้อยากคว้าตัวนักเตะ

แมนเชสเตอร์ซิตี้อยากคว้าตัวนักเตะ กองกลางตัวรุกของเวสต์แฮมยูไนเต็ดอย่างลูคัสปาเกตา

วันที่ 9 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้เจรจายื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวนักเตะอย่างกองกลางตัวรุกทีมชาติบราซิล ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ดอย่างลูคัส ปาเกตา ในจำนวน 70 ล้านปอนด์

ฝีเท้าและฟอร์มการเล่นของลูคัส ปาเกตา เป็นที่ชื่นชอบของ เป๊ป กวาร์ดิโอลาผู้จัดการของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นอย่างมาก ในการทำไป 5 ประตู 7 แอสซิสต์ในการลงเล่นกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ดรวมทุกรายการจำนวน 41 นัด

เทคนิคของ ลูคัสปาเกตา ถือว่าเป็นอัจฉริยะในวงการลูกหนัง ไม่ว่าจะเป็นการครองบอล และการยิงประตูหรือการอ่านเกมส่งแอสซิสต์ให้กับเพื่อนร่วมทีม ถือเป็นสไตล์แบบฉบับของนักฟุตบอลบราซิล

นอกจากเกมรุกที่จะเป็นจุดขายของลูคัส ปาเกตา เกมรับก็ถือว่าเขาทำได้ดีเป็นอย่างมากในการลงมาช่วยเกมรับของทีม

ลูคัส ปาเกตา มีส่วนทำให้เวสต์แฮม ยูไนเต็ดในฤดูกาลที่ผ่านมารอดจากการตกชั้นของสโมสรที่สามารถจบภายในอันดับที่ 14 ของตารางพรีเมียร์ลีก

ทั้งนี้ต้องรอดูว่า เวสต์แฮมยูไนเต็ด จะตอบรับข้อเสนอมูลค่ามหาศาลนี้จากสโมสรยักษ์ใหญ่ดีกรีแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้วหรือไม่

แมนเชสเตอร์ซิตี้อยากคว้าตัวนักเตะ

เป๊ปกวาร์ดิโอลา ผู้จัดการของแมนเชสเตอร์ซิตี้อยากได้ตัวนักเตะกองกลางตัวรุกของเวสต์แฮม ยูไนเต็ดอย่างลูคัส ปาเกตา  และได้ยื่นข้อเสนอเป็นจำนวนเงินมากถึง 70 ล้านปอนด์ให้ทางเวสต์แฮม ยูไนเต็ดได้พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยนักเตะ จำนวน 4 รายออกจากทีม