ข้อเสนอสุดพิเศษจากบาร์เซโลนา

ข้อเสนอสุดพิเศษจากบาร์เซโลนา เพื่อคว้าตัวคีเลียนเอ็มบัปเป

วันที่ 1 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า  ยักษ์ใหญ่ลาลีกา ของลีฟุตบอลในประเทศสเปน อย่างบาร์เซโลนา กลายเป็นทีมเต็งหนึ่งในการคว้าตัวนักเตะตัวรุกที่ดีที่สุดของโลกอย่างคีเลียนเอ็มบัปเป หลังจากยื่นข้อเสนอไปให้ปารีสแซงต์แชร์กแมงพิจารณา

หลังจากมีข่าวย้ายทีมอย่างหนักสำหรับตัวนักเตะอย่าง คีเลียนเอ็มบัปเป ทำให้ปารีสแซงต์แชร์กแมง ต้องรีบปล่อยตัวเขาออกจากทีมให้ได้ภายในฤดูกาลนี้ ก่อนที่จะเสียเขาไปแบบฟรีค่าตัว

ข่าวฟุตบอลรายงานว่า บาร์เซโลนาทีมแชมป์จากลาลีกา ได้ยื่นข้อเสนอ โดยการนำนักเตะของบาร์เซโลนา 3 รายแลกกับตัวคีเลียนเอ็มบัปเป คือ ราฟินญาปีกประเทศบราซิล  กาบี มิดฟิลด์ดาวรุ่งประเทศสเปน อุสมานเดมเบเล ปีกประเทศฝรั่งเศส

ดังนั้น ปารีสแซงต์แชร์กแมง สามารถทำข้อตกลงค่าตัวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับอุสมานเดมเบเลที่มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 86 ล้านปอนด์

มีรายงานว่าปารีสแซงต์แชร์กแมงไม่ต้องการตัว กาบีและราฟินญา เพราะอยากได้เงินค่าตัวสำหรับคีเลียนเอ็มบัปเป มากกว่าที่จะแลกกับนักเตะบาร์เซโลนา

ก่อนหน้าทางสโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมงได้ตอบรับข้อเสนออันมหาศาลที่ อัลฮิลาล ยื่นเข้ามาที่ 259 ล้านปอนด์ แต่ตัวคีเลียนเอ็มบัปเป นิ่งเฉยไม่ตอบรับข้อตกลงนั้น และปัดตกไป

ข้อเสนอสุดพิเศษจากบาร์เซโลนา

บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกาสเปนเป็นอีกหนึ่งทีม ที่มีโอกาสคว้าตัวนักเตะอย่างคีเลียนเอ็มบัปเป ในฤดูกาลนี้ พร้อมกับข้อเสนอพิเศษที่ทางบาร์เซโลนาจะมอบนักเตะ 3 รายให้กับสโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมง ได้พิจารณา ก่อนที่ตัวคีเลียนเอ็มบัปเปจะหมดสัญญาในฤดูกาลหน้า

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: ผู้รักษาประตูคนใหม่โวยเพื่อนร่วมทีม อย่างแฮร์รีแม็คไกวร์