แมนเชสเตอร์ซิตี้คว้านักเตะตำแหน่งปีก

แมนเชสเตอร์ซิตี้คว้านักเตะตำแหน่งปีก ของแรนส์อย่างเฌเรมีโดกูมาเสริมความแข็งแกร่งของทีมในเวลานี้

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว อย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ ออกมาประกาศว่าทีมได้คว้าตัวนักเตะอย่างเฌเรมีโดกู ของสโมสรแรนส์ ทีมในลีกเอิงฝรั่งเศส มาด้วยค่าตัวนักเตะ 60 ล้านยูโรในเวลานี้

เป๊ปกวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ต้องการหานักเตะที่เข้ามาแทนนักเตะที่อำลาทีมไปอย่างริยาดมาห์เรซ ที่ย้ายไปลีกฟุตบอลมหาเศรษฐีอย่างซาอุดีอาระเบีย และตอนนี้สามารถเดินเจรจาคว้าตัว เฌเรมีโดกู ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นักเตะวัย 21 ปีอย่างเฌเรมีโดกู จะเข้ารับการตรวจร่างกายกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ และจะเซ็นสัญญาถึง ฤดูกาล 2028 และทางแมนเชสเตอร์ซิตี้จะมอบเสื้อหมายเลข 11 ให้เขา

จากสถิติของ เฌเรมีโดกู ในการลงเล่นให้สโมสรแรนส์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว จากการลงเล่นรวมทุกรายการ จำนวน 92 นัดยิงไปทั้งหมด 12 ประตูกับอีก 10 แอสซิสต์ถือเป็นสถิติที่ดีพอที่ทำให้ เป๊ปกวาร์ดิโอลา สนใจดึงตัวมาร่วมทีมในฤดูกาลนี้

แมนเชสเตอร์ซิตี้คว้านักเตะตำแหน่งปีก

แมนเชสเตอร์ซิตี้ ประกาศว่าสามารถคว้าตัวนักเตะอย่าง เฌเรมีโดกู ได้แล้วในราคา 60 ล้านยูโร หลังจากนี้เหลือแค่ขั้นตอนเข้ารับการตรวจร่างกายกับสโมสร และเซ็นสัญญากับทีมจนถึง ฤดูกาล 2028

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลทุ่มเงินมหาศาลเพื่อคว้านักเตะ อย่างอังเดรมาร่วมทีมในฤดูกาลนี้