เชลซีต้องการคว้านักเตะเพิ่มอีก

เชลซีต้องการคว้านักเตะเพิ่มอีก เป็นรายที่ 9 หลังจากคว้านักเตะสำเร็จมาแล้วถึง 8 ราย

วันที่ 18 สิงหาคม 2566สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สื่อดังเมืองผู้ดีอย่างเดอะการ์เดียน เผยว่า เบรนแนนจอห์นสัน กองหน้าของสโมสรน็อตติงแฮมฟอเรสต์เป็นที่ต้องการของสโมสรยักษ์ใหญ่อย่างเชลซี หลังจากพลาดการคว้าตัวนักเตะดาวรุ่งของคริสตัล พาเลซอย่างไมเคิลโอลิเซ ที่โดนประธานสโมสรของคริสตัล พาเลซ ได้ออกมาประกาศผ่านสื่อออนไลน์ว่าตัวเขาได้ต่อสัญญานักเตะกับไมเคิลโอลิเซ เป็นเวลา 4 ปี

เชลซีได้เตรียมงบประมาณไว้ทุ่มซื้อ ไมเคิลโอลิเซ จำนวน 35 ล้านปอนด์แต่แล้วก็พลาด ดังนั้นเชลซีของท็อดด์ โบห์ลีเจ้าของทีมมีเป้าหมายใหม่ ไปเดินหน้าเจรจาคว้าตัว เบรนแนนจอห์นสัน ของน็อตติงแฮมฟอเรสต์เพราะในฤดูกาลที่แล้วตัวนักเตะสามารถทำผลงานได้ดีมากในฤดูกาลที่แล้ว และยังเป็นที่สนใจของทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปอีกหลายทีม

เชลซีพร้อมทุ่มเงินจำนวนประมาณ 50 ล้านปอนด์ให้กับน็อตติงแฮมฟอเรสต์ และอีกเหตุผลที่อาจจะทำให้การซื้อขายนี้สำเร็จคือ น็อตติงแฮมฟอเรสต์ ก็ต้องการผู้เล่นสามรายจากเชลซี นั่นคือเอียน มาทเซน เทรโวห์ ชาโลบาห์และคัลลัมฮัดสันโอดอย หากได้เบรนแนนจอห์นสัน เข้ามาร่วมทีม ก็จะเป็นรายที่ 9 หลังจาก โรเมโอ ลาเวีย มอยเซส ไกเซโด โรเบิร์ต ซานเชซ อักแซล ดิซาซี เลสลีย์ อูโกชุควู อันเจโล กาเบรียล นิโคลัส แจ็คสันและคริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู

เชลซีต้องการคว้านักเตะเพิ่มอีก

เชลซี พร้อมคว้าตัวนักเตะรายที่ 9 ที่เข้ามาสู่ทีมในฤดูกาลนี้อย่างเบรนแนนจอห์นสัน ของน็อตติงแฮมฟอเรสต์ ที่ฤดูกาลที่แล้วทำผลงานได้ดีเยี่ยม และเชลซีพร้อมเดินหน้าเจรจาค่าตัวนักเตะอยู่ที่ประมาณ 50 ล้านปอนด์

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: ผู้ท้าชิงรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี มีนักเตะแมนเชสเตอร์ซิตี้ถึงสามราย