ความคิดเห็นของตำนานนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ความคิดเห็นของตำนานนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ชาวบัลแกเรียอย่างดิมิทาร์เบอร์บาตอฟที่มีต่อจาดอนซานโช

วันที่ 15 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับความพ่ายแพ้หลังจากไปบุกถิ่น อาร์เซนอล และผลการแข่งขันจบด้วยสกอร์ อาร์เซนอลชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปได้ 3 ประตูต่อ 1 ในศึกพรีเมียร์ลีกนัดที่สี่ของฤดูกาล 2023 ถึง 2024 เมื่อคืน

หลังจากจบเกม เอริกเทนฮาก ผู้จัดการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าวว่า เจดอนซานโช ที่ไม่มีชื่อทั้งในตัวจริงและตัวสำรอง เพราะตัวนักเตะยังฝึกซ้อมได้ไม่ดีพอ จึงไม่มีชื่อในเกมนี้ และมาตรฐานของนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องอยู่ในระดับที่ดีมากในทุกวัน

เจดอนซานโชได้ออกโต้กลับบทสัมภาษณ์ของเอริกเทนฮาก ว่าอย่าไปเชื่อในทุกสิ่งที่พวกคุณได้เห็น และผมจะไม่ให้ใครพูดในสิ่งที่ไม่เป็นความจริง ตัวผมซ้อมได้ดีมากในสัปดาห์นี้ และเชื่อว่ามีเหตุผลที่ทำให้ผมไม่มีชื่อติดในการแข่งขันนัดนี้ที่เจอกับ อาร์เซนอล และผมไม่อยากเป็นแพะรับบาป เพราะผมเป็นมานานเกินไปแล้ว

ความคิดเห็นของตำนานนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เอริกเทนฮาก ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเจดอนซานโช ว่าฝึกซ้อมไม่ดีเลยไม่มีชื่อในทีม นัดที่ไปเยือนอาร์เซนอล และพบกับความพ่ายแพ้ ถึง 3 ประตูต่อ 1 และเจดอนซานโช ออกมาตอบกลับกับสื่อข่าวว่าอย่าไปเชื่อ ผมเป็นแพะรับบาปมานานแล้ว

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเคยพลาดการคว้านักเตะ อย่างจูดเบลลิงแฮม