แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดตัวนักเตะใหม่

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดตัวนักเตะใหม่ ในตำแหน่งกองกลางอย่างโซฟียานอัมราบัตมาสู่ถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ด

วันที่ 5 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ประกาศเปิดตัวนักเตะคนใหม่ที่มาอยู่ในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ด อย่างโซฟียานอัมราบัต อย่างเป็นทางการแล้วในเวลานี้

เมื่อสามวันก่อนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประกาศว่าสามารถคว้าตัวนักเตะ อย่างโซฟียานอัมราบัต ด้วยสัญญาการยืมตัวนักเตะจาก ฟิออเรนตินา เป็นระยะเวลา 1 ปี และตกลงการเจรจาการยืมตัวด้วยการจ่ายเงินไปทั้งหมด 10 ล้านยูโรพร้อมสัญญาซื้อขาดที่ 25 ล้านยูโร รวมโบนัส หลังจากที่เป็นข่าวการย้ายทีมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตาม โซฟียานอัมราบัต ได้ถ่ายรูปกับสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้ว และทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้มอบเสื้อหมายเลขสี่ ซึ่งเป็นหมายเลขเก่าของอดีตนักเตะอย่างฟิล โจนส์ และเสื้อเบอร์สี่เป็นเสื้อที่โซฟียานอัมราบัต ใส่ตอนเล่นให้กับทีมชาติโมร็อกโก และเบอร์ที่ใส่ตอนเล่นให้กับฟิออเรนตินาคือเบอร์ 34 ที่ตัวโซฟียานอัมราบัตอยากใส่แต่ไม่ว่าง เพราะมีนักเตะอย่างดอนนีฟานเดอเบค ใส่อยู่

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดตัวนักเตะใหม่

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ประกาศคว้าตัว โซฟียานอัมราบัต อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญาการยืมตัวเป็นระยะเวลาหนึ่งปี พร้อมสัญญาซื้อขาดในฤดูกาลถัดไป และโซฟียานอัมราบัต ได้สวมเสื้อหมายเลข 4 ของสโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: คะแนนสำหรับนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในเกมที่เจอกับอาร์เซนอล