ผู้รักษาประตูคนใหม่ของแมนยูโวยเพื่อนร่วมทีม

ผู้รักษาประตูคนใหม่ของแมนยูโวยเพื่อนร่วมทีม อย่างแฮร์รีแม็คไกวร์ที่ทำทีมเกือบเสียประตู

วันที่ 31 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ผู้รักษาประตูคนใหม่อย่างอ็องเดรโอนานาของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกษาพรีเมียร์ลีก เดินเข้าไปโวยวายใส่เพื่อนร่วมทีม

เอริกเทนฮาก กุนซือชาวเนเธอร์แลนด์ กล่าวชื่นชมหลังจากอ็องเดรโอนานา ไปโวยแฮร์รีแม็คไกวร์ กองหลังอดีตกัปตันทีม ทีทำพลาดเกือบทำให้ทีมเสียประตูในครึ่งหลัง

ในเกมการแข็งขันนัดอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบกับโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ ที่ผ่าน ผู้รักษาประตูคนใหม่ของทีมอย่างอ็องเดรโอนานา ที่นัดนี้เป็นผู้เล่นตัวสำรอง ที่ถูกเปลี่ยนลงมาแทน ทอม ฮีตัน 

ซึ่งจังหวะการเชฟของเขาในเกมแรก เป็นจังหวะที่ แฮร์รีแม็คไกวร์ ปล่อยให้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามหลุดเข้ามาทำประตู แต่อ็องเดรโอนานา โชว์เชฟสำคัญช่วยทีมไว้ได้

จากฟอร์มการเล่นของแฮร์รีแม็คไกวร์ อดีตกัปตันทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา เป็นที่รู้กันดีว่าฟอร์มของเขาย่ำแย่เป็นอย่างมาก

การที่แฮร์รีแม็คไกวร์ถูกปลดจากตำแหน่งกัปตันทีม หลังจากนี้แฮร์รีแม็คไกวร์จะโดนเพื่อนร่วมทีมตำหนิได้ง่ายขึ้นหากแฮร์รีแม็คไกวร์ทำผิดพลาดหรือสร้างผลงานเสียให้กับทีม

ผู้รักษาประตูคนใหม่ของแมนยูโวยเพื่อนร่วมทีม

ในเกมการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องปรีซีซั่นคู่ระหว่างสโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พบกับโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ อ็องเดรโอนานาผู้รักษาประตูคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไปโวยใส่อดีตกัปตันทีมหลังจากที่แฮร์รีแม็คไกวร์ ทำพลาดเกือบทำให้ทีมต้องเสียประตู แต่อ็องเดรโอนานายังโชว์การเชฟไว้ได้

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: บาเยิร์นมิวนิคจะสูญเสียผู้เล่นกองหน้า อย่างซาดีโยมาเนในฤดูกาลนี้