ลีกฟุตบอลซาอุดีอาระเบียเล็งนักเตะลิเวอร์พูล

ลีกฟุตบอลซาอุดีอาระเบียเล็งนักเตะลิเวอร์พูล ในตำแหน่งกองหน้าตัวรุกอย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์

วันที่ 28 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า นักเตะเบอร์หนึ่งของทีมอย่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ถูกทีมจากลีกซาอุดีอาระเบีย ยื่นข้อเสนอมูลค่ามหาศาลเข้ามา ให้ลิเวอร์พูลได้พิจารณา ในตลาดซื้อขายนักเตะฤดูกาลนี้

มีการเปิดเผยว่า การซื้อขายครั้งนี้ อาจจะทำลายสถิติมูลค่าการย้ายทีมของนักเตะ มากถึง 150 ล้านยูโร และมอบรายได้รายสัปดาห์ให้กับทางนักเตะอย่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่มีมูลค่ามหาศาลระดับเดียวกับ คริสเตียโนโรนัลโด และ ดาวเตะที่พึ่งย้ายไปร่วมเล่นในลีกซาอุดีอาระเบียอย่าง เนย์มาร์ ของปารีสแซ็ง แฌร์แม็ง

สำหรับสถิติผลงานของนักเตะอย่าง โมฮาเหม็ดซาลาห์ ในฤดูกาลที่แล้วกับลิเวอร์พูล เขาสามารถยิงประตูได้ทั้งหมด 30 ประตูกับอีก 16 แอสซิสต์ในการลงเล่นรวมทุกรายการกับทีมต้นสังกัดอย่าง ลิเวอร์พูล โดยมีการประเมินค่าตัวของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ จากเว็บประเมินราคานักเตะ คือ 65 ล้านยูโรในเวลานี้

ลีกฟุตบอลซาอุดีอาระเบียเล็งนักเตะลิเวอร์พูล

ข่าวการย้ายทีมของดาวเตะเบอร์หนึ่งของ ลิเวอร์พูล อย่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์ กับลีกฟุตบอลในซาอุดีอาระเบีย กำลังมาแรง หากเกิดขึ้นจริงตัวนักเตะอย่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะได้รับรายได้รายสัปดาห์ที่มีมูลค่ามหาศาล

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ซิตี้คว้านักเตะตำแหน่งปีก อย่างเฌเรมีโดกู