ตำนานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้สัมภาษณ์

ตำนานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้สัมภาษณ์ กับสื่อข่าวว่าลิเวอร์พูลไม่มีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ

วันที่ 18 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ตำนานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดออกมาเปิดเผยว่าลิเวอร์พูล ไม่มีโอกาสได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก 2023 ถึง 2024 อย่างแน่นอนหลังจากที่ศึก พรีเมียร์ลีก 2023 ถึง 2024 ผ่านพ้นไป 5 นัด

ลิเวอร์พูล เก็บได้ 13 คะแนน รั้งอันดับ 3 จากการชนะ 4 เสมอ 1 ตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูง 2 คะแนนอย่างไรก็ตาม ปีเตอร์ ชไมเคิล ตำนานผู้รักษาประตู แมนฯ ยูไนเต็ด ออกโรงยืนยัน ลิเวอร์พูล ไม่ดีพอที่จะเป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก 2023 ถึง 2024 แม้จะออกสตาร์ตได้ดีก็ตามในช่วงต้นซีซั่นนี้

ผมไม่คิดว่า ลิเวอร์พูล จะเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้สำเร็จ ในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้ พวกเขายังไม่แกร่งพอ ถ้าทีมที่ทำได้คงจะเป็นอาร์เซนอล ซึ่งน่าจะใกล้เคียงที่สุดเกมที่ แมนฯ ซิตี้ บุกไปชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คุณลองมองไปที่แผงเกมรับของพวกเขา

มีทั้ง รูเบน ดิอาส มานูเอล อคานจี ยอสโก กวาร์ดิโอล และ ไคล์ วอล์คเกอร์ ลิเวอร์พูล จะเอาอะไรไปสู้ปีนี้มันจะมีจังหวะสวิง ทั้งดีและร้ายสำหรับ ลิเวอร์พูล แต่พวกเขาจะเสียประตูมากมาย

ตำนานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้สัมภาษณ์

ปีเตอร์ชไมเคิล ตำนานผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าลิเวอร์พูลไม่สามารถจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ได้อย่างแน่นอน

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: ความคิดเห็นของตำนานนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเบอร์บาตอฟ