แมนเชสเตอร์ซิตี้ปล่อยนักเตะ

แมนเชสเตอร์ซิตี้ปล่อยนักเตะ ตัวรุกคนสำคัญอย่างโคลพาลเมอร์ไปร่วมทีมเชลซีเป็นที่เรียบร้อยในเวลานี้

วันที่ 31 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมาอย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้บรรลุข้อตกลงการเจรจาคว้าตัวนักเตะอย่างโคลพาลเมอร์ นักเตะกองหน้าตัวรุกกับทีมคู่แข่งอย่างเชลซี ในราคาค่าตัวนักเตะจำนวน 45 ล้านปอนด์

ก่อนหน้านี้ เชลซีได้ยืนข้อเสนอมาในจำนวนเงิน 35 ล้านปอนด์ แต่ก็ถูกแมนเชสเตอร์ซิตี้ ออกมาปฏิเสธในทันที ทำให้เชลซีต้องเพิ่มเป็น 40 ล้านปอนด์ พร้อมโบนัสอีก 5 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ซิตี้ถึงจะตอบตกลงข้อเสนอนี้ อย่างไรก็ตามเป๊บกวาดิโอลา ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาจะไม่รั้งนักเตะที่ไม่อยากอยู่กับทีม หากนักเตะมีความประสงค์จะออกจากทีม เขาก็จะปล่อยไป

โคลพาลเมอร์ กำลังเดินทางไปตรวจร่างกายกับสโมสรต้นสังกัดใหม่อย่าง เชลซีในเวลานี้ ก่อนที่เชลซีจะประกาศเปิดตัวนักเตะใหม่ในรายที่ 12 ต่อจากดีเอโกโมเรยรา อังเจโลกาเบรียล เดวิดวอชิงตัน จอร์เจเปโตรวิช โรเบิร์ตซานเชซ เลสลีย์อูโกชุควู นิโกลาส์แจ็คสัน อักเซลดิซาซี คริสโตเฟอร์เอ็นคุนคู โรเมโอลาเวีย และ มอยเซสไกเซโด

แมนเชสเตอร์ซิตี้ปล่อยนักเตะ

เชลซี บรรลุข้อตกลงในการคว้านักเตะของ แมนเชสเตอร์ซิตี้อย่าง โคลพาลเมอร์ ผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าคนสำคัญของทีม ด้วยในราคา 45 ล้านปอนด์ และ โคลพาลเมอร์ ถือเป็นนักเตะรายที่ 12 ที่เชลซีดึงมาร่วมทีมในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: ลีกฟุตบอลซาอุดีอาระเบียเล็งนักเตะลิเวอร์พูล อย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์