บาเยิร์นมิวนิคจะสูญเสียผู้เล่นกองหน้า

บาเยิร์นมิวนิคจะสูญเสียผู้เล่นกองหน้า ซาดีโยมาเนพร้อมย้ายทีมในยฤดูกาลนี้หลังจากมีข้อเสนอยื่นเข้ามา

วันที่ 21 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ซาดีโยมาเน กองหน้าทีมชาติเซเนกัลของ บาเยิร์นมิวนิคยืนยันจะย้ายออกจากทีมแน่นอนแล้วในฤดูกาลนี้ หลังจากมีข้อสเนอเข้ามาจากลีกซาอุดีอาระเบียคือทีม อัลนาสเซอร์ ที่มีคริสเตียโนโรนัลโดอยู่ในทีม

เนื่องจากซาดีโยมาเน มีปัญหากับเพื่อนร่วมทีมอย่างลีรอยซาเน หลังจากทีมพ่ายแพ้ให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้มีการโต้เถียงกันอย่างหนักในห้องแต่งตัวของนักเตะทีมบาเยิร์นมิวนิค จากข่าวซาดีโยมาเน ได้มีการลงไม้ลงมืออีกด้วย

จากกรณีดังกล่าว บาเบิร์นมิวนิคมีการลงโทษนักเตะไม่ให้ลงแข่งกับทีมในนัดเปิดฤดูกาล และปรับเงินจากซาดีโยมาเน แหล่งข่าวเผยว่าซาดีโยมาเนโดนเหยียดสีผิวจากตัวของลีรอยซาเนแบบรุนแรงจนซาดีโยมาเนทนกับการดูถูกครั้งนี้ไม่ไหว

อย่างไรก็ตาม สำหรับซาดีโยมาเน เคยทำสถิติให้กับ ลิเวอร์พูล ยิงประตูไปได้ 120 ประตูจากการลงเล่น 269 นัดรวมทุกรายการของลิเวอร์พูล และช่วยทีมต้นสังกัดอย่างลิเวอร์พูลคว้ามาทุกความสำเร็จในฤดูกาลที่ผ่านมาก่อนจะย้ายมาบาเยิร์นมิวนิคด้วยค่าตัวมูลค่า 32 ล้านยูโร

ยักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศสคือทีมปารีสแซ็งแฌร์แม็งที่พร้อมมอบโอกาสให้เขา และให้ค่าจ้างมหาศาลอีกด้วยเนื่องจากการจากไปของลิโอเนล เมสซี่ทำให้ปารีสแซ็งแฌร์แม็งต้องการกองหน้าคนใหม่ที่ไว้ใจได้ซาดีโยมาเนเลยเป็นหนึ่งในตัวเลือดฤดูกาลนี้

บาเยิร์นมิวนิคจะสูญเสียผู้เล่นกองหน้า

ซาดีโยมาเน เกิดความขัดแย้งและทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมทีมทำให้อนาคตของเขาใน บาเยิร์นมิวนิค ไม่แน่นอน จึงเกิดข่าวการย้ายทีมในฤดูกาลนี้ทีมที่สนใจในตัวของซาดีโยมาเนคือทีมอัลนาสเซอร์ ในลีกซาอุดีอาระเบีย และ ทีมยักษ์ใหญ่อย่างปารีสแซ็งแฌร์แม็ง ที่พร้อมยื่นข้อเสนอมูลค่ามหาศาลให้กับบาเยิร์นมิวนิคไปพิจารณาอีกด้วย

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: https://7mscores.com/footballnews_4190723/