ความในใจของกองหน้าเบอร์หนึ่ง

ความในใจของกองหน้าเบอร์หนึ่ง ของท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ที่ย้ายออกจากทีมไปแล้วอย่างแฮร์รีเคน

วันที่ 9 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า แฮร์รีเคน อดีตนักเตะทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ ออกมาเปิดเผยกับสื่อข่าวฟุตบอล ถึงเรื่องเหตุผลที่ย้ายออกจากท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ และการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของเขา ที่ออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลจริงๆ ในการย้ายทีมครั้งนี้

แฮร์รีเคน นักเตะตัวรุกคนใหม่ของทีมแกร่งจาก บุนเดสลีกา อย่าง บาเยิร์นมิวนิก หลังจากย้ายออกจากท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ จากบทสัมภาษณ์เผยว่า เขาไม่ต้องการทำสถิติในการทำประตูของพรีเมียร์ลีก แต่เป็นการคว้าแชมป์ให้กับท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ มากกว่า ในฐานะนักเตะคู่แข่ง ที่เคยเป็นเพื่อนร่วมทีมของผม ที่ย้ายออกไปจากท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ แล้วคว้าแชมป์อย่างมากมาย

นั่นคือ ไคล์วอล์คเกอร์ ที่ตัดสินใจย้ายออกจากทีมไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ ในใจผมอยากจะได้รับประสบความสำเร็จแบบนั้นมาก แต่ผมไม่แน่ใจนะว่าเรียกว่า อิจฉา หรือเปล่า แต่ที่ผมตัดสินใจย้ายออกจากทีม เพราะเหตุผลนี้จริงๆ

ความในใจของกองหน้าเบอร์หนึ่ง

บทสัมภาษณ์ของอดีตดาวยิงเบอร์หนึ่งของ ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ อย่างแฮร์รีเคน ที่ออกมาเปิดเผยกัยสื่อว่า ทำไมเขาถึงย้ายออกจากทีมไป หนึ่งในเหตุผลนั่นคือความสำเร็จกับสโมสรหรือ การคว้าแชมป์ลีก

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: ทีมจากลีกซาอุดีอาระเบียเล็งคว้านักเตะ อย่างเจดอนซานโช