ปารีสแซงต์แชร์กแมงปล่อยตัวนักเตะดาวรุ่ง

ปารีสแซงต์แชร์กแมงปล่อยตัวนักเตะดาวรุ่ง วัย 21 ปีอย่างเอกีตีเก

วันที่ 4 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ปารีสแซงต์แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่ในลีกเอิงฝรั่งเศส จะปล่อยตัวนักอย่างอูโกเอกีตีเก ในวัย 21 ปี อาจต้องปล่อยตัวกองหน้าดาวรุ่งของทีม หลังจากบรรลุข้อตกลงมาร่วมทีมแบบถาวรจาก แร็งส์ ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส

จากการทำประตูได้ 4 ประตู 4 แอสซิสต์ ในฤดูกาล 2022 ถึง 2023 จากสื่อข่าวฟุตบอลฝรั่งเศส  ปารีสแซงต์แชร์กแมง จะปล่อยตัวนักเตะอย่าง อูโกเอกีตีเก ออกจากสโมสร

อูโกเอกีตีเก ได้รับความสนใจจากทีมดังในพรีเมียร์ลีกอย่าง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ และ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ที่ติดตามเพื่อจะได้เซ็นสัญญาในฤดูกาลนี้

ในปัจจุบันปารีสแซงต์แชร์กแมง มีโอกาสคว้าตัวผู้เล่นเกมรุกจากอย่าง กอนซาโลรามอส ของเบนฟิกา ในลีกพรีเมราลีก้า ลีกสูงสุดของประเทศโปรตุเกส ที่ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเคยให้ความสนใจเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ปารีสแซงต์แชร์กแมงได้ยื่นข้อเสนอมูลค่า ค่าตัวไปแล้วในจำนวน 65 ล้านยูโรหากทำผลงานได้ดีเยี่ยมจะได้รับโบนัสอีก 15 ล้านยูโร รวมเป็นทั้งหมด 80 ล้านยูโรที่เบนฟิก้าจะได้รับ

ปารีสแซงต์แชร์กแมงปล่อยตัวนักเตะดาวรุ่ง

ทางสโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมง จะปล่อยตัวนักเตะดาวรุ่งอนาคตไกลอย่าง อูโกเอกีตีเก ออกจากสโมสรหลังเป็นทีมเต็งหนึ่งที่จะคว้าตัวกอนซาโล รามอส ของเบนฟิกา ในลีกพรีเมราลีก้า ลีกสูงสุดของประเทศโปรตุเกส ในราคา 80 ล้านยูโรในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: 7mscores.com

อ่านเพิ่มเติม :: ข้อเสนอสุดพิเศษจากบาร์เซโลนา ให้กับสโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมง